กล้องสำรวจ ของใหม่ ราคาโปรโมชั่น

กล้องสำรวจมือสอง ราคาพิเศษ
ขาตั้งกล้อง,ไม้สต๊าฟ,เป้าปริซึม
เครื่องมือวัดระยะ,GPS
แบตเตอรี่,สายเชื่อมต่อ
อุปกรณ์ประกอบอื่นๆ
เลเซอร์วัดระยะ BOSCH 
บริการซ่อมกล้อง-เช่ากล้องสำรวจ
แบรนด์ยี่ห้อชั้นนำ
สินค้าราคาพิเศษเพิ่มเพื่อน

LINE : @998-p1
(อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)


ผู้ชม
วันนี้ 54
เมื่อวาน 333
ทั้งหมด 231,365
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 57
เมื่อวาน 368
ทั้งหมด 417,092ซื้อสินค้าออนไลน์ทำไมต้อง พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์


1. บริษัทมีความน่าเชื่อถือ: 

เราคือผู้เชียวชาญทางด้านการขายสินค้าออนไลน์ของประเทศไทย เปิดบริการหลากหลายช่องทางและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้ากลุ่มออนไลน์ และได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก 


***Seller Rating ของลาซาด้า (Lazada) คือ การแสดงตัวเลขของผลการดำเนินงานของผู้ขาย โดยประสิทธิภาพการทำงานของผู้ขายจะมีคะแนนตั้งแต่อันดับ 1-5 คะแนน 5 เป็นคะแนนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดหรือดีที่สุด ซึ่งถูกกำหนดโดย 3 ปัจจัยดังนี้ ระยะเวลาในการดำเนินการจัดเตรียมสินค้า การยกเลิก และการคืนสินค้า


 

2. ราคามาตรฐาน: 
เราเป็นผู้นำด้านราคา อัพเดทราคาทุกวันเพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าในการได้รับราคาที่ถูกลง


3. โปรโมชั่นพิเศษ: 

เราร่วมกับผู้ส่งออกแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าซื้อผ่านออนไลน์เท่านั้น อัพเดทโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าทุกสัปดาห์/เดือน


4. การจัดส่งที่รวดเร็ว: 

เราใช้ระบบโลจิสติกส์ที่ปลอดภัย มีมาตรฐานในการจัดส่งสินค้าเท่านั้น เช่น DHL, Kerry Express มั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยในวันถัดไป อีกทั้งสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ตลอดเวลา


5. ระบบการชำระเงิน: 

เรามีการชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น การโอนเงินผ่านธนาคารบัตรเครดิต (สามารถผ่อนชำระได้*), COD (การชำระเงินปลายทาง) ซึ่งทุกช่องทางมีระบบความปลอดภัยสูงสุด


6. บริการหลังการขาย: 

เราการันตีว่าหากสินค้ามีปัญหาจากการใช้งานปกติ ภายใน วันแรกนับจากวันที่ซื้อสินค้า สามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด)


7. Customer Online Service: 

เรามีเจ้าหน้าที่ คอยดูแลทุกรายการการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า มั่นใจว่าจะได้รับสินค้าครบถ้วน ถูกต้องตรงตามการสั่งซื้อ พร้อมทั้งมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน และแนะนำเกี่ยวกับสินค้า

เงื่อนไขการรับประกัน


1. สินค้าที่เสียหายบกพร่องจากการใช้งานปกติ สามารถนำกลับมาเปลี่ยนใหม่ได้ ภายใน 7 วัน นับจากที่ลูกค้ารับสินค้า (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น และสินค้าต้องมีอุปกรณ์ครบ ตัวสินค้าและกล่องอยู่ในสภาพสมบูรณ์

2. กรณีที่มีการอัพเกรดสินค้าทดแทนรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน รวมทั้งกรณีที่ลูกค้าได้สินค้ารุ่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าต้องจ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งลูกค้าเพื่อทราบและยืนยันก่อนมีการอัพเกรดสินค้าทุกครั้ง

3. สินค้าที่อยู่ในสภาพนอกเงื่อนไข เช่น ชำรุด, แตก, หัก, บุบ, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว, ทะลุ หรือ อุปกรณ์บางส่วนหลุดหายไป เป็นต้น ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน

4. สินค้าที่มีสภาพชำรุดเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม, ไฟไหม้, ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว เป็นต้น ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน

5. สินค้าที่มีสภาพผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการเก็บรักษาอย่างไม่ถูกต้อง เช่น มีคราบกาว, คราบออกไซด์, คราบน้ำ, คราบมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขีดข่วน เป็นต้น ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน

6. สินค้าต้องมี Sticker และหมายเลขประจำตัวสินค้า (Serial No.) ของทางบริษัทฯ และ Supplier รวมทั้ง Serial ต่างประเทศติดอยู่ หากมีรอยชำรุด, ฉีกขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการแก้ไข Sticker รับประกันที่ติดบนตัวสินค้า ถือว่าสิ้นสุดระยะการรับประกัน

7. ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมสินค้าที่เสียได้ที่ทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีนโยบายการรับส่งสินค้าเคลม หากลูกค้ามีความประสงค์ให้รับ - ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งทั้งหมดตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง

8. ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยน หรือคืนสินค้าที่เกิดขึ้นจากความไม่พอใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดจากความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใดๆ

9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเงื่อนไขการรับประกันโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


p1instrument © 2013-2017 All rights reserved.

 
เว็บสำเร็จรูป
×